Giới thiệu | Về Sieucungmua.vn

GIỚI THIỆU VỀ SIEUCUNGMUA.VN

 

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch, mua sắm, hay thưởng thức những món ăn ngon, hoặc sử dụng những dịch dịch vụ làm đẹp... nhưng rất ngại khi phải đi vòng quanh qua các phố để lựa chọn, nó làm bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức và giá thành chưa hẳn đã là rẻ. Vậy sao không thử cách shopping nhẹ nhàng hơn. Chỉ bằng một cú lick chuột vào SIEUCUNGMUA.VN thì bạn đã có thể thỏa mãn mọi nhu cầu cho chính bản thân và gia đình mình. Tại đây bạn có thể thỏa sức chọn lựa những món hàng ưng ý mà không phải lo lắng về giá cả và chất lượng.

 

Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và giá cả bởi vì SIEUCUNGMUA.VN hoạt động theo mô hình Groupon – là hình thức mua bán theo nhóm. Đặc trưng của mô hình kinh doanh này chính là việc nhà cung cấp đồng ý đưa ra các hình thức khuyến mãi lớn để nhằm quảng bá thương hiệu của mình. Qua việc tham gia mua chung bán chung nhà cung cấp sẽ tạo cơ hội để khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của mình. Chính vì thế chúng tôi luôn tìm được nguồn sản phẩm giá rẻ để nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng.

 

SIEUCUNGMUA.VN tuy là ra đời muộn hơn so với các trang khác theo mô hình Groupon nhưng quy mô và chất lượng thì không thua kém bất kì một trang nào. Để giữ vững niềm tin của khách hàng dành cho mình, chúng tôi luôn cố gắng kiếm tìm những sản phẩm chất lượng tốt.

 

Với phương châm “Hàng Tốt - Giá Tốt” bạn không phải lo lắng về giá cả khi đến với SIEUCUNGMUA.VN - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động,chúng tôi luôn biết cách tìm tới những đối tác có giá tốt để đảm bảo những sản phẩm bán ra không chỉ tốt về chất lượng mà giá cả cũng thật sự rẻ để khách hàng luôn tìm đến.

 

Số lượng lớn, đa dạng về sản phẩm, giá rẻ, giao hàng nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. SIEUCUNGMUA.VN sẽ là trang mua sắm trực tuyến uy tín cho người tiêu dùng. Chỉ cần click chuột vào SIEUCUNGMUA.VN thì cả thế giới mua sắm đã ở trong tầm tay bạn.

 

SIEUCUNGMUA.VN - Mỗi Ngày Là Một Sự Lựa Chọn Của Bạn !

 

CÁCH THỨC SỬ DỤNG PHIẾU ƯU ĐÃI CỦA SIEUCUNGMUA.VN

 

Mỗi ngày, tại SIEUCUNGMUA.VN sẽ đưa lên những chương trình ưu đãi tốt về giá của các điểm Ăn Uống – Làm Đẹp -  Mua Sắm Thời Trang - Giải Trí - Du Lịch - Gia Đình - Giáo Dục… Và bạn chỉ có 1 thời gian ngắn (1-3 ngày) để quyết định MUA. Bạn hãy đăng ký MUA ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này!

 

Việc đăng ký MUA rất dễ dàng: chỉ cần chọn nút "MUA" và điền địa chỉ nhận phiếu/sản phẩm. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn, giao phiếu/sản phẩm và thu tiền tận nơi.

 

Deal chỉ có hiệu lực khi có đủ số lượng tối thiểu người MUA. Bạn hãy nhanh chóng chuyển tin này cho bạn bè để cùng MUA, cùng hưởng giá tốt!

 

Và chúc bạn có những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè, người thân khi sử dụng các phiếu ưu đãi của SIEUCUNGMUA.VN.

 

Hãy cập nhật nhiều ưu đãi mới thú vị vào mỗi ngày từ SIEUCUNGMUA.VN !

 

SIEUCUNGMUA.VN - Gía trị thương hiệu !

Giới thiệu

Hỗ trợ

Hợp tác

Menu nhanh

Sieucungmua.vn - Thiên đường mua sắm.

Điện thoại: 0937 24 17 12 hoặc 0996 398 356

Email: sales@sieucungmua.vn Copyright (c) 2013 sieucungmua.vn- All right reserced.

 

x
Top