Hỗ trợ | Đổi trả hàng/Voucher

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG/VOUCHER

1. Điều kiện hoàn trả voucher hoặc sản phẩm :
Sieucungmua.vn là hình thức nhiều người cùng mua để được hưởng chính sách giá ưu đãi mà không nơi nào có được. Tuy nhiên, số lượng người mua phải đạt ngưỡng tối thiểu đề ra (tuỳ từng sản phẩm) thì mới có hiệu lực mua giá tốt.

Vì vậy nếu khi hết hạn vẫn chưa đủ số lượng người mua tối thiểu, Sieucungmua.vn sẽ hoàn trả 100% tiền  bạn đã thanh toán (phí hoàn tiền Sieucungmua.vn sẽ chịu)

2. Thời gian và địa điểm hoàn trả voucher:
 
Quý khách đến trực tiếp trụ sở công ty của Sieucungmua.vn theo địa chỉ : 

Số 187/6 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Điện Thoại: 0937 24 17 12

  
Email: lienhe@sieucungmua.vn      Website: www.Sieucungmua.vn
 
3. Trường hợp mất voucher chưa sử dụng: 
 
Trong trường hợp này, Sieucungmua.vn không thể hỗ trợ cấp lại vì Sieucungmua.vn không thể kiểm chứng việc mất mát tài sản của Khách Hàng, cũng như không thể đối soát chính xác với đối tác. Khi Khách Hàng đã nhận được voucher từ nhân viên giao nhận (thể hiện ở việc bạn đã trả  khoản tiền mua voucher cho nhân viên giao nhận của Sieucungmua.vn) thì Khách Hàng là người bảo vệ vật sở hữu của mình và chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với việc mất mát tài sản của cá nhân. Mong Quý Khách Hàng thông cảm!
 
4. Thời gian giải quyết khiếu nại của Khách Hàng:
 
Trong vòng  02 ngày kể từ ngày hết hạn phiếu voucher hoặc từ ngày nhận được sản phẩm, Khách Hàng có bất kỳ khiếu nại nào về chất lượng của sản phẩm – dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ với Sieucungmua.vn qua SĐT: 0937 24 17 12, sau thời gian này Sieucungmua.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào của Khách Hàng. Sieucungmua.vn luôn trân trọng và sẵn sàng ghi nhận những ý kiến quý báu của Khách Hàng để phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phuc vụ Khách Hàng tốt nhất.
 

Sieucungmua.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Giới thiệu

Hỗ trợ

Hợp tác

Menu nhanh

Sieucungmua.vn - Thiên đường mua sắm.

Điện thoại: 0937 24 17 12 hoặc 0996 398 356

Email: sales@sieucungmua.vn Copyright (c) 2013 sieucungmua.vn- All right reserced.

 

x
Top